Trang chủ Tin tức & Sự kiện Tin hoạt động LSI

Viện Nghiên cứu Da - Giầy kỷ niệm 38 năm ngày thành lập

(6/24/2011 4:14:04 PM )

 

Ngày 21 tháng 6 năm 2011 tại Hà Nội, Viện Nghiên cứu Da - Giầy đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày thành lập (21/6/1973 – 21/6/2011 ), khánh thành Tòa nhà điều hành thuộc Dự án đầu tư chiều sâu nâng cao năng lực Viện nghiên cứu Da - Giầy và đón nhận Cờ thi đua của Bộ Công Thương.
Đến dự Lễ kỷ niệm có Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa; đại diện các cơ quan đơn vị của Bộ Công Thương, Hiệp hội Da Giầy Việt Nam cùng các đồng chí là Lãnh đạo Viện qua các thời kỳ và đông đảo cán bộ viên chức của Viện Nghiên cứu Da - Giầy.
Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Đại Quang, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Da - Giầy đã đọc diễn văn kỉ niệm ôn lại quá trình phát triển của Viện. Từ một Phòng nghiên cứu với số lượng cán bộ khoa học ít ỏi, đến nay, Viện đã có đủ đội ngũ cán bộ khoa học chuyên môn trong hai lĩnh vực chính là thuộc da và chế biến đồ da. Cơ sở vật chất của Viện ngày càng được mở rộng. Trải qua 38 năm, Viện đã đạt được nhiều thành tích đáng kể trên các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo, triển khai khoa học công nghệ, sản xuất thử nghiệm, kinh doanh, đầu tư phát triển cơ sở vật chất và hợp tác quốc tế. Ngoài ra Viện còn có nhiều đóng góp quan trọng vào công tác quản lý nhà nước, là cơ quan chủ trì thực hiện Dự án Quy hoạch tổng thể phát triển ngành Da - Giầy Việt Nam và một số các Dự án khác của Bộ Công Thương.
Nhân dịp này, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa, thay mặt lãnh đạo Bộ Công Thương đã phát biểu ý kiến đánh giá cao những đóng góp to lớn của Viện và tin tưởng rằng Viện Nghiên cứu Da - Giầy sẽ tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong 38 năm qua, tiếp tục phấn đấu hơn nữa đóng góp vào sự phát triển của Ngành Công Thương. Thứ trưởng đã thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương trao tặng Cờ thi đua xuất sắc năm 2010 cho tập thể Viện.
 
 

 

 

 

 

 


CÁC TIN TỨC KHÁC
<<Đầu 1 2 3Tiếp> Cuối>>